Sau 15 năm hình thành và phát triển, Thanh Yến Group đã trải qua bao biến động trên thị trường cũng như đón đầu những cơ hội mới trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng phát triển nhưng không kém những thách thức ở phía trước.

Nhờ sự tín nhiệm của Qúy khách hàng trong thời gian qua cùng với những nỗ lực không ngừng, Thanh Yến Group đã và đang từng bước xây dựng nên một thương hiệu quen thuộc, uy tín tại thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Từ số vốn điều lệ ban đầu là 6 tỷ đồng cùng với số lượng đội ngũ nhân viên là 20 người, sau 15 năm phát triển tổng số nhân viên hiện nay hơn 1000 người, hoạt động trong lĩnh đầu tư và phân phối độc quyền dự án BĐS điển hình như: CAO ỐC THANH ĐA VIEW, KHU CÔNG NGHIỆP NHỰT CHÁNH, ĐẤT NỀN THANH YẾN RESIDENCES và gần đây nhất là dự án KHU PHỨC HỢP CĂN HỘ CAO CẤP GOLDCOAST NHA TRANG.

Chúng tôi tin tưởng với sự nổ lực, tận tâm và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân sự có trình độ cao, uy tín và chuyên nghiệp cùng mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc, công ty chúng tôi sẽ đưa ra được những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng